Thailand Dive Expo 2024 (TDEX) | 16-19 May 2024 • Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC)

New Heaven Dive School

 

Company Name: New Heaven Dive School
Booth No.: C21
Website: newheavendiveschool.com
Facebook: New Heaven Dive School
Instagram: New Heaven Dive School
TDEX

New Heaven Dive School
ครอบครัวนิวเฮฟเว่น ดำน้ำกันมาตั้งแต่ปี 1995 เป็นหนึ่งในโรงเรียนดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในเกาะเต่า เรายังคงความเป็นโรงเรียนเล็กที่อบอุ่นแต่ยังคงคุณภาพเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทุกคนดำน้ำกันด้วยหัวใจ เรามุ่งเน้นไปในการดูแลรักษาทรัพยากรของโลกใต้ทะเล มีโปรแกรมอนุรักษ์เป็นที่แรกบนเกาะเต่า รวมถึงรีสอร์ตและร้านอาหารในเครือให้เลือกอีกหลายแห่ง เราขนโปรโมชั่นดำน้ำพร้อมที่พักมาให้ทุกคน

TDEX

New Heaven Scuba Diving
สเน่ห์ของการดำน้ำกับเราคือการไปดำแบบกลุ่มเล็กๆ สบายๆ ดูแลเอาใจใส่กันเหมือนครอบครัว มีเรือของเราเอง ออกช่วงสายๆ ไม่ต้องตื่นเช้า ดำน้ำวันละ 2 ไดฟ์แบบไม่เร่งรีบ เรือกลับมาตอนบ่าย มีเวลาดูพระอาทิตย์ตกดินอีก มีเซอร์วิสครบเหมือนอยู่บ้าน ทั้งโรงแรมติดหาด รีสอร์ตในหุบเขา ร้านอาหารริมทะเล คาเฟ่บนเขาวิวอลังการ มีเวิร์คช็อปและกิจกรรมชาวเกาะต่างๆ และที่สำคัญยังครบเครื่องเรื่องการดำน้ำอีกด้วย

TDEX

New Heaven Freediving & Yoga
หลักสูตรฟรีไดฟ์และโยคะของเรา ดูแลโดยเจ้าของโรงเรียนเอง ที่เป็นทั้งครูสอนโยคะ และ RAID Freediving Course Director คอยดูแลอย่างใกล้ชิด มีความคุ้นเคยกับท้องทะเลเป็นอย่างดี ทั้งเริ่มต้นจากการดำน้ำสคูบ้า ดำน้ำอนุรักษ์ คำนึงถึงผลประโยชน์ส่วนรวม และความสุขของนักเรียนเป็นหลัก โดยเจ้าของโรงเรียนเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในประเทศไทย ที่มีความรู้ด้านปราณยามะโยคะเป็นพิเศษ หลงใหลในศาสตร์ของลมหายใจ ทำให้หลักสูตรของเราพร้อมจะให้นักเรียนมาร่วมการเดินทางในหนึ่งลมหายใจไปกับครอบครัวนิวเฮฟเว่น

TDEX

New Heaven Reef Conservation Program
ทีมดำน้ำอนุรักษ์ของนิวเฮฟเว่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เพื่อการเรียนการสอนเกี่ยวกับนิเวศวิทยาทางทะเล รวมไปถึงการเก็บข้อมูลทางชีววิทยา และการซ่อมแซม บำรุงระบบนิเวศใต้น้ำในบริเวณรอบๆเกาะเต่า ปัจจุบันเรามีโปรเจคค์การอนุรักษ์ทางทะเล และโปรแกรม สำรวจและติดตามทางทะเลที่กำลังดำเนินการอยู่มากมาย นำทีมโดยนักชีววิทยาทางทะเลชาวอังกฤษ โดยการเรียนของเราส่วนใหญ่จะเป็น 1 เลคเชอร์ในตอนเช้า ต่อด้วยการออกไปดำน้ำเพื่อเก็บข้อมูล และทำงานใต้น้ำ อีก 1 ไดฟ์ ได้ทั้งความรู้ ความสนุก และเป็นประโยชน์กับโลกใบนี้อีกด้วย

TDEX

New Heaven Dive Resort
โรงเรียนและรีสอร์ตของนิวเฮฟเว่น ตั้งอยู่บนหาดโฉลกบ้านเก่า เกาะเต่า เป็นที่ๆคุณสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศริมทะเล ดูสีสวยๆของท้องฟ้าช่วงพระอาทิตย์ตกให้หายเหนื่อย หลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ สคูบ้า ฟรีไดฟ์ สน็อคเกิล พายซับ หรือโยคะ ก็สามารถมานั่งเล่นที่โกปี๊ คาเฟ่ริมทะเลมีสระว่ายน้ำ ที่ชิคที่สุดในหาดได้เลย โดยหาดโฉลกก็เป็นหนึ่งในหาดที่ดีที่สุดในการนอนเล่น อาบแดด ทำกิจกรรม และยังสามารถไปสน็อคเกิล บริเวณหาดอื่นที่ใกล้ๆกันได้อีกด้วย เป็นหนึ่งในจุดดำน้ำตื้นที่มีชื่อเสียงของเกาะเต่า


+(662) 203 4224

Thailand Contact
Mr. Niroj Homrakon

+(662) 203 4221

International Contact
Ms. Netnapit Phoocharunasakun

Organized byThailand Dive Expo (TDEX)
SupportersThailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
e-Commerce PartnerThailand Dive Expo (TDEX)
Official Diving Safety PartnerThailand Dive Expo (TDEX)
Media PartnersThailand Dive Expo (TDEX)
Thailand Dive Expo (TDEX)
International PartnerThailand Dive Expo (TDEX)

Thailand Dive Expo 2023 (TDEX)

16-19 May 2024 | Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC)